GIÁ TRỊ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Tiếp cận bằng chất lượng

Yếu tố chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chính vì thế ngay từ ban đầu, sản phẩm của chúng tôi đã đạt được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm điển hình như QCVN 12-1:2011/BYT, tiêu chuẩn của EU.

Nhận thức được tầm quan trọng của mình trong chuỗi Hành trình an toàn từ trang trại đến bàn ăn, chúng tôi xây dựng và duy trì vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000 được chứng nhận từ năm 2017 đặt nền tảng cho việc kiểm soát rủi ro và mối nguy hiệu quả hơn.

Nhà máy IML Containers Việt Nam được xây dựng cùng với sự quan tâm rất lớn đến sự phát triển bền vững giữa sản xuất và môi trường xung quanh: áp dụng công nghệ mới để không phát khí thải công nghiệp, cải thiện chất lượng nước thải công nghiệp; các loại phế phẩm trong nhà máy được tách biệt hoàn toàn để làm nguyên liệu tái chế.

Cải tiến liên tục hiệu suất ngành, nâng cao sự hài lòng khách hàng, không ngừng cải thiện các kỹ năng là tiêu chí tiên quyết của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chiến lược của chúng tôi là hướng tới việc kiểm soát toàn bộ dây chuyền sản xuất bao bì. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo khách hàng có được những sản phẩm chất lượng cao nhất, giao hàng trong thời gian sớm nhất, và liên tục đổi mới.

Chúng tôi có bộ phận R&D để thiết kế và kết hợp chặc chẽ với bộ phận Marketing của bạn để tạo ra những bao bì hoàn hảo.

Khuôn sản phẩm, máy móc và Robot được sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi. Về chất liệu, bạn sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi tư vấn một chất liệu phù hợp với sản phẩm.

Tất cả các nhà máy của chúng tôi trên toàn thế giới đều được hỗ trợ trực tiếp từ Nhà máy tại Pháp.

Chúng tôi có sáu nhà máy in trải rộng trên nhiều châu lục với mong muốn gần với khách hàng. Những thành phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất với kỹ thuật hiện đại và sáng tạo.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với tất cả các dịch vụ tích hợp.

Qua việc thiết kế, chúng tôi cho ra đời các bao bì phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Và chúng tôi thường xuyên tìm tòi sáng tạo những gì mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.