Bao bì nhựa

Kỹ thuật và những đổi mới cho sản phẩm

Danh mục
Sản phẩm
Nhựa

Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất từ việc phát triển kiểu dáng đến khi hoàn thiện thành phẩm giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc in nhãn IML được thực hiện tại nhà máy của chúng tôi (nhãn ép trong khuôn), chính tập đoàn chúng tôi sản xuất khuôn để cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Điều này giúp chúng tôi chủ động, linh hoạt và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Phòng R&D của chúng tôi không ngừng sáng tạo để liên tục tạo ra những cải tiến phù hợp với nhu cầu của khách hàng bằng việc cho ra đời những mẫu bao bì mỏng nhưng chất lượng.

Kỷ thuật

Chúng tôi đang sử dụng công nghệ ép trong khuôn nhằm tối ưu hóa các kiểu dáng khác nhau cùng với các lựa chọn nhằm bảo vệ cho thực phẩm như màng seal hay khóa đóng mở. Phòng R&D chúng tôi cố gắng giảm trọng lượng nhựa cũng như chú trọng việc chất sản phẩm để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Cải tiến mới nhất của chúng tôi là có thể cung cấp nắp sản phẩm có thể gắn nĩa hoặc muỗng bên trong. Quy trình tạo nên thành phẩm cho phép chúng tôi thực hiện một sản phẩm với hai màu sắc khác nhau cho thân và nắp.

Việc am hiểu nguyên liệu, cho phép chúng tôi biết lựa chọn nguyên liệu phù hợp, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng để đựng các thực phẩm khác nhau như kem, các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm thịt, xà lách … sản phẩm có khả năng chịu nhiệt ở độ đóng băng, đông lạnh, hâm nóng trong lò vi sóng, nóng, khử trùng và tiệt trùng.

Chúng tôi tự tin làm hài lòng khách hàng bởi màu sắc đa dạng và thêm vào đó là nhãn IML được in bởi nhà máy của chúng tôi.