Kỹ thuật và những đổi mới cho sản phẩm

Danh mục
Sản phẩm
Nhựa

Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất từ khi phát triển kiểu dáng đến giao hàng tại kho của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện việc in nhãn tại nhà máy chúng tôi (ép nhãn trong khuôn), chúng tôi cũng sản xuất khuôn để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh cho khách hàng. Điều này giúp chúng tôi chủ động, linh hoạt và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Phòng R&D của chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những mẫu bao bì cải tiến, phù hợp với nhu cầu của khách hàng bằng việc tạo ra những mẫu bao bì mỏng nhưng chất lượng.

Kỷ thuật

In phun: Kỹ thuật này cho phép sản xuất các hộp với hình dạng phức tạp, hoặc những hộp có tem hay hộp có nắp khóa, được tối ưu hóa về mặt hậu cần và độ mỏng của sản phẩm. Với chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm với hai màu khác nhau giữa nắp và hộp, có khóa, hay muỗng được gắn trên nắp.

Thông qua việc sử dụng các loại nhựa thích hợp, bao bì của chúng tôi có thể được sử dụng để đựng các thực phẩm khác nhau như kem, các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm thịt, xà lách … bao bì của chúng tôi có khả năng chịu nhiệt ở độ đóng băng, đông lạnh, hâm nóng trong lò vi sóng, nóng, khử trùng và tiệt trùng.

Các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng qua việc sử dụng các cách pha màu khác nhau và thêm vào đó là nhãn IML được in bởi nhà máy của chúng tôi.