Về công ty

Chúng tôi sản xuất bao bì theo hướng chung và theo từng yêu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi được sáng lập tại Pháp vào năm 1946. Đầu tiên chúng tôi sản xuất kinh doanh bao bì gỗ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã phát triển sản xuất bao bì trên chất liệu carton và nhựa.

Chúng tôi nhất quán trong chiến lược – lắng nghe khách hàng và đáp ứng theo yêu cầu thị trường

Chúng tôi hội tụ đủ yếu tố để phát triển toàn diện: Robot được chế tạo ra từ phòng R&D của chúng tôi để phục vụ cho công việc sản xuất sản bao bì. Chúng tôi có nhà máy in để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sáng tạo trên tất cả ba chất liệu: gỗ, carton và nhựa.

Để dễ dàng trong việc trao đổi, khách hàng chỉ cần liên lạc với một bộ phận của chúng tôi từ thiết kế đến thành phẩm.

Mục tiêu của chúng tôi là được cung cấp sản phẩm cho khách hàng nhanh nhất về mặt địa lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển các nhà máy sản xuất và nhà máy in khắp thế giới. Gần đây nhất là phát triển sang thị trường Châu Á với nhà máy tại Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng cho khách hàng những sự lựa chọn bao bì tối ưu nhất tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra những giải pháp tốt nhất về bao bì. Với sự kết nối giữa bộ phận kinh doanh, bộ phận marketing,  chúng tôi tin là sẽ có những cải tiến mới nhất cho khách hàng với mục tiêu giúp khách hàng có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn.